ticoibibi Quản Trị Viên
Tổng số bài gửi : 358 Join date : 05/03/2011 Age : 33 Đến từ : +)à Lạt
| Tiêu đề: Hướng dẫn phân tích các chỉ tiêu vi sinh thực phẩm Wed Oct 12, 2011 12:34 am | |
| Đây là tập hợp các phương pháp kiểm nghiệm các chỉ tiêu vi sinh được sử dụng trong phòng kiểm nghiệm vi sinh tại các công ty về thực phẩm (thủy sản..).Link Download: [You must be registered and logged in to see this link.]Nội dung: Tài liệu gồm 15 phần:
- Phần 1: Phương pháp lấy, vận chuyển, bảo quản mẫu.
Phần 2: Chuẩn bị mẫu phân tích vi sinh. Phần 3: Định lượng tổng vi sinh vật hiếu khí. Phần 4: Định lượng tổng số COLIFORM. Phần 5: Định lượng COLIFORM chịu nhiệt, E-COLI. Phần 6: Định tính E-COLI. Phần 7: Định lượng ENTEROBACTERIACE. Phần 8: Định lượng COAGULASE. Phần 9: Phương pháp phát hiện SALMONELLA. Phần 10: Phương pháp phát hiện V.PARAHAEMOLYTICUS. Phần 11: Phương pháp phát hiện VIBRIO CHOLERAE. Phần 12: Phương pháp phát hiện L.MONOCYTOGENE. Phần 13: Định lượng TPC trong nước. Phần 14: Định lương COLIFORM và ECOLI trong nước bằng phương pháp màng lọc. Chú ý:Nếu các u ko download dc thì tìm hiểu thêm tại topic này hak ^^[You must be registered and logged in to see this link.] | |
|